Xóa tài khoản
Đăng nhập để yêu cầu bản sao dữ liệu hoặc xóa tài khoản.
Dữ liệu được xóa ngay lập tức
- Hồ sơ cá nhân, tên hiển thị, địa chỉ email, số điện thoại và cài đặt ngôn ngữ của quý khách.
- Mã băm mật khẩu, liên kết đăng nhập OAuth (Google/Apple), các phiên đang hoạt động và mã thông báo dùng một lần.
- Tùy chọn thông báo cá nhân, sản phẩm đã lưu và danh sách nhà cung cấp yêu thích.
- Tư cách thành viên cá nhân của quý khách trong các tổ chức người mua hoặc nhà cung cấp.
Dữ liệu được lưu giữ, thời hạn và lý do
- Hóa đơn và hồ sơ thanh toán (sáu năm sau khi kết thúc năm tài chính)
- Được lưu giữ đến sáu năm sau khi kết thúc năm tài chính phát hành, sau đó bị xóa, nhằm đáp ứng nghĩa vụ lưu trữ hồ sơ thuế và kế toán của Vương quốc Anh.
- Tin nhắn thương mại B2B, RFQ, báo giá & đánh giá đã đăng (Đã ẩn danh)
- Được lưu giữ dưới dạng ẩn danh để các doanh nghiệp đối tác duy trì hồ sơ thương mại chính xác về các báo giá, đơn hàng và đánh giá đã xác minh.
- Nhật ký kiểm tra bảo mật (địa chỉ IP bị xóa sau 12 tháng, bản ghi bị xóa sau 6 năm)
- Được lưu giữ để ngăn chặn gian lận, điều tra hành vi lạm dụng và bảo đảm an ninh. Địa chỉ IP bị xóa 12 tháng sau khi tạo bản ghi; bản ghi được xóa 6 năm sau khi tạo.
- Quyết định kiểm duyệt và khiếu nại (xóa sau 3 năm)
- Được lưu giữ để có thể giải thích và khiếu nại một quyết định theo Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số của EU, rồi bị xóa 3 năm sau quyết định hoặc khiếu nại.